Our Services

การที่ลูกค้ามาหาเราก็ย่อมมีความเป้าหมายที่ต้องการ เพียงแต่อาจยังไม่รู้ว่าจะทำแนวความคิดให้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างจริงอย่างไร งานของเราจึงเป็นการทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อหากุญแจที่จะเปิดกล่องความคิดนั้น และดึงออกมาสร้างเป็นของจริงด้วยประสบการณ์และความชำนาญของเรา

แนวทางการทำงาน คือ การร่วมกันค้นหาความเป็นไปได้ต่าง ๆ ด้วยไอเดีย ด้วยการทดลองร่วมกัน ก่อนที่จะนำพาโครงการให้สำเร็จได้ตามระยะเวลาและในงบประมาณที่กำหนดไว้ตอนต้น ด้วยประสบการณ์ที่จะเราสามารถแนะนำทางเลือกที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างการก่อสร้างที่จะมีผลต่อระยะเวลา หรือการทำงบประมาณในครอบคลุมทั้งหมดก่อนเริ่มงาน ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหางบประมาณบานปลาย

How It Works

Friendly conversation

พูดคุย พบปะ ทำความรู้จักและทำความเข้าใจโครงการ โดยลูกค้าควรจัดเตรียมข้อมูลเหล่านี้

  • ลักษณะพื้นที่ แบบแปลน, ขนาดพื้นที่, ภาพถ่าย หรือนัดเราเข้าไปดูพื้นที่จริง
  • ความต้องการใช้ พื้นที่ ประโยชน์ใช้สอย รูปแบบที่ต้องการ
  • ระยะเวลาในการทำงาน
  • งบประมาณเบื้องต้น
โดยทางในการพูดคุยครั้งแรก เรามักจะมีแนวทางเบื้องต้น ว่าจะจัดการโครงการนี้อย่างไร เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดในการหาทางเลือกที่เหมาะสม

Project proposal

การเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นสิ่งสำคัญต่อการร่วมงานกัน เราเข้าใจดีว่าการตัดสินใจว่าจ้างผู้ออกแบบโดยพิจารณาจากผลงานที่ผ่านเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ

เราจึงจะเสนอร่างโครงการ proposal เบื้องต้นที่จะพอให้เป็นแบบร่างของงาน พร้อมขอบเขต งบประมาณและแผนงาน เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้เห็นภาพด้วยกัน ว่าแนวทางเราสอดคล้องที่จะเดินไปด้วยกันก่อนตกลงเริ่มงาน

Ready to start

เมื่อแนวทางเบื้องต้นเป็นที่เห็นชอบ ก็ถึงเวลาทำข้อตกลง และเริ่มความสนุก โดยเราจะพัฒนางานให้สอดคล้องกับความต้องการ ระยะเวลาและงบประมาณที่มี และช่วยเปลี่ยนความคิดนั้นให้กลายเป็นจริงขึ้นมา..

What We Do

ออกแบบตกแต่งภายใน

ออกแบบตกแต่งภายในพร้อมสร้าง
ออกแบบด้านสถาปัยกรรม


เราให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน ตั้งแต่ออกแบบอย่างเดียวหรือออกแบบพร้อมรับเหมาก่อสร้างครบวงจร
ด้วยการทำงานที่ตรงไปตรงมา ไม่ทำให้งบประมาณบานปลายในภายหลัง
จากประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เรามีพื้นฐาน space planning ที่ดีในการช่วยจัดสรรค์พื้นที่ให้ลงตัว ประกอบกับความชอบในการออกแบบรายละเอียดในระดับของ product design ที่ลูกค้าจะรับรู้ได้เมื่อทำงานกับเรา
 

our works
COS Glass Whiteboard Flipchart Screen [ [more info ]
DL Sample Display Cart [ [more info ]
video
All Ride waiting chair

ออกแบบ สั่งทำเฟอร์นิเจอร์

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์
สั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ และเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศ


งานเฟอร์นิเจอร์คือสิ่งที่เราหลงใหลเสมอ เพราะเราเติบโตมาจากอุตสหากรรมนี้ เราให้บริการออกแบบและรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการ ตั้งแต่แบบง่าย ๆ จนถึงงานที่ซับซ้อนหรือมีกลไก เช่น เฟอร์นิเจอร์ห้องบันทึกเสียง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ประกอบกับเครื่องมือหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ
หรือถ้าลูกค้ามีแบบมาให้เราทำรายละเอียดต่อเพื่อผลิตก็สามารถหารือกับเราได้  นอกเหนือจากออกแบบและผลิต เรายังเป็น partners ต่อกับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำในต่างประเทศ เพื่อนำเข้าเฟอร์นิเจอร์และส่วนประกอบจากทั้งจากเอเชีย ยุโรป อเมริกา ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โซฟา เฟอร์นิเจอร์สำหรับโรงเรียน หรือขิ้นส่วนประกอบ

our works
TRC Exhibition Study Concept [ [more info ]
NP Stand [ [more info ]
Rice & Farmer Fair 2022 [ [more info ]

ออกแบบนิทรรศการ บูธแสดงสินค้า โชว์รูม

งานนิทรรศการ, ออกแบบจัดทำบูธแสดงสินค้า

งานด้านนิทรรศการ, งานแสดงสินค้า, พิพิธภัณฑ์ หรือการสร้าง content เป็นอีกลักษณะงานที่เราชอบ เพราะมีความท้าทายสูง เราชอบหาวิธีการเล่าเรื่อง หรือนำเสนอเนื้อหาด้วยรูปแบบใหม่ ๆ  ที่เราทำตั้งแต่การเก็บข้อมูล การเรียบเรียงเนื้อหา และการผลิตสื่อเพื่อใช้นำเสนอ ตั้งแต่งานกราฟฟิก, โมเดล 3 มิติ, digital content, website
ความท้าทายสำคัญของงานประเภทนี้ คือประสานงานกับฝ่ายต่าง ๆ เพื่อเรียบเรียงเนื้อหาที่จะนำเสนอ เราทำงานด้วยทัศนคติที่จะไม่รอลูกค้าป้อนทุกอย่างให้เรา แต่เราจะทำเชิงรุก และพยายามหาแนวทางเพื่อให้งานสำเร็จ

our works
CREATOR SPACE Logo Toy

ออกแบบผลิตภัณฑ์ เขียนแบบสินค้า 3D Rendering

ออกแบบผลิตภัณฑ์ ภาพประกอบ และงานท้าทายไอเดีย

ออกแบบสินค้าสำหรับลูกค้าที่มีไอเดียพัฒนาสินค้าและกำลังหานักออกแบบผลิตภัณฑ์มาช่วยพัฒนาให้เป็นจริง
หรือทำภาพประกอบ 2D /3D rendering งานกราฟฟิกเพื่อนำเสนอสินค้าที่มีอยู่ เพื่อใช้งานด้านการตลาด ทำ catalog สินค้า หรือ ใช้อธิบายขั้นตอนการทำงาน
รวมถึงงานใช้ความคิดสร้างสรรค์ ถ้าท่านมีไอเดียจะพัฒนาธุรกิจอะไรและต้องการนักออกแบบลองคุยกับเราก่อนได้

our works

Ekous วัสดุซับเสียง และ DEKO Denmark ระบบผนังกระจกและประตู

ผนังกระจก และประตู พร้อมระบบอะคูสติก

Ekous พัฒนางานอินทรีเรียอะคูสติกโดยใช้วัสดุที่ผลิตจาก PET รีไซเคิลซึ่งผสาน Eco material + Acoustic solution + Interior design เข้าไว้ด้วยกันเรา support ดีไซน์เนอร์พัฒนางานออกแบบพร้อมแก้ปัญหาอะคูสติกของห้องประเภทต่างๆ ในหลายโครงการที่ผ่านมา ให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วย Know how + Innovation + Experience
http://www.ekous.net

DEKO ผู้ผลิตระบบผนังกระจกชั้นนำจากเดนมาร์ก ที่ตอบโจทย์เรื่องผนังกระจกได้ครอบคลุม ทั้งผนังกระจกกันเสียง ระบบประตู ผนังกระจกกันไฟ รวมถึงบานเฟี้ยมและผนังเลื่อนเปิดและเก็บได้
https://www.deko.com/

our works

คำถามที่พบบ่อย

Contact Us